Máy bơm tăng áp Panasonic chính hãng

Panasonic là một dòng bơm tăng áp đang được bán rất chạy trong lĩnh vực máy bơm nước, sản phẩm đã chiếm được lòng tin của hầu hết người tiêu dùng trong nước cũng như trên thế giới.

 

Vậy câu hỏi đặt ra là vì sao sản phẩm lại được ưa chuộng như vậy, tính năng của sản phẩm ra sao và có những loại nào phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

 

Nhãn hàng Panasonic không chỉ phát triển về những lĩnh vực điện máy mà còn về điện tử và điện công nghiệp, những sản phẩm mang thương hiệu này thường chất lượng rất tốt, ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hơn là giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

 

Bơm tăng áp chính hãng là gì?

Máy bơm tăng áp Panasonic chính hãng được hiểu theo nghĩa là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu và phân phối theo đúng tiêu chuẩn chất lượng mà nhà sản xuất đưa ra. Vì ngày nay cuộc sống càng hiện đại và phát triển nên khả năng người tiêu dùng mua trúng hàng giả hàng nhái là rất nhiều, những sản phẩm này được làm theo rất tinh vi, mẫu mả không khác biệt so với sản phẩm chính hãng. Nhưng chất lượng thì kém hơn và chế độ bảo hành thì hầu như là không có.

 

Vậy khi nào chúng ta cần dùng tới bơm tăng áp?

Bơm tăng áp dân dụng Panasonic được sử dụng tới và phát huy được hết tính năng khi nguồn nước nhà bạn yếu, nước chảy nhỏ giọt và tình trạng thiếu nước diễn ra thường xuyên. Hoặc bạn cần bơm tăng áp để phục vụ cho sản xuất kinh doanh, dùng trong công nghiệp chế biến cần một lượng nước mạnh và liên tục.

 

Chúng ta cùng tìm hiểu thương hiệu Panasonic có những sản phẩm nào và giá thành ra sao?

Hiện nay trên thị trường đang cung ứng bốn sản phẩm máy bơm nước tăng áp giá rẻ Panasonic với những mẫu mã và tính năng khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dưới đây:

 

-          Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125W

Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125W với thiết kế đơn giản, động cơ máy hoạt động êm, ít gây tiếng ồn, tuổi thọ máy cao, bên trong máy có thiết kế role nên có thể tự động ngắt mở khi máy hoạt động liên tục nhiều giờ liên tục.

Giá: 1.310.000 VNĐ

máy bơm tăng áp panasonic

-          Bơm tăng áp Panasonic A-130JACK 125W

Bơm tăng áp Panasonic A-130JACK 125W máy bơm được thiết kế nắp nhựa nên giúp bảo vệ động cơ máy tránh khỏi tác động môi trường bên ngoài giúp tăng tuổi thọ của máy.

Giá: 1.570.000 VNĐ

máy bơm tăng áp panasonic

-          Bơm tăng áp lực nước Panasonic A-130JTX 125W

Bơm tăng áp lực nước Panasonic A-130JTX 125W bầu áp được thiết kế gắn liền với máy bơm nên giúp máy tăng áp suất nước lên rất dễ dàng, máy có động cơ hoạt động bền bỉ, có thể hoạt động trong nhiều giờ liền.

Giá: 2.270.000 VNĐ

máy bơm tăng áp panasonic

-          Bơm tăng áp dân dụng Panasonic A-200JAK 200W

Bơm tăng áp dân dụng Panasonic A-200JAK 200W với thiết kế đơn giản, dễ di chuyển và vận hành, không chiếm nhiều không gian, tiết kiệm điện năng, có thiết kế nắp nhựa được dùng để bảo vệ động cơ máy tránh khỏi tác động môi trường giúp tăng tuổi thọ của máy.

Giá: 1.510.000 VNĐ 

máy bơm tăng áp panasonic

Vậy để có thể lựa chọn được những sản phẩm trện với chất lượng và giá thành tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến những đại lý phân phối máy bơm tăng áp Panasonic chính hãng, giá rẻ. trong đó công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu về sản phẩm trên.

 

Khi cần tới máy bơm nước tăng áp Panasonic bạn hãy đến với Thuận Hiệp Thành.

Thuận Hiệp Thành:  Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả

 Hỗ trợ trực tuyến

Thành Công

0907 864 278 - 02822 533 891

Tú Duyên

0909 254 154 - 028 2253 5292

Hồng Vi

0938 604 547 - 028 2253 5296

máy bơm tăng áp panasonic|bơm tăng áp ntp|bơm tăng áp dân dụng app|bơm tang áp lực nước pentax|máy bơm tăng áp lực nước wilo|máy bơm nước tăng áp lucky pro|máy bơm nước tăng áp giá rẻ tht|mua máy bơm nước tăng áp hitachi|máy bơm nước tăng áp lực nagaki|máy bơm tăng áp giếng nhật|bơm tăng áp walrus|bơm tăng áp dân dụng DAB|bơm tăng áp lực nước peroni|máy bơm tăng áp lực nước hanjin|máy bơm nước tăng áp giá rẻ kikawa|máy bơm nước tăng áp lực mitsubishi|máy bơm tăng áp sunstar