Máy bơm tăng áp WILO giá tốt nhât thị trường hiện nay

Thế nào là máy bơm tăng áp và thương hiệu máy bơm tăng áp WILO có nguồn gốc từ đâu? Chất lượng ra sao? Giá rẻ như thế nào?

Có thể định nghĩa máy bơm tăng áp là một công cụ tạo ra áp lực để vận chuyển dòng nước từ nơi này sang nơi khác với tốc độ mạnh hơn. Theo nguyên tắc chuyển hóa điện năng thành cơ năng tác dụng lực vào dòng nước. Ở đây chúng ta chỉ lấy một sản phẩm  điển hình là máy bơm tăng áp WILO.

máy bơm tăng áp wilo

Lịch sử ra đời của bơm tăng áp WILO

- Thành lập vào năm 1872 trải qua 144 năm tập đoàn máy bơm nước WILO – Đức đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm bơm phục vụ nhu cầu sử dụng nước cho tất cả các quốc gia trên thế giới, góp phần không nhỏ thúc đẩy quá trình tăng trưởng nền kinh tế thế giới.


- Trải qua một chặng đường dài về lịch sử máy bơm, các sản phẩm của WILO ngày càng hiện đại, được tối ưu hóa khoa học kỹ thuật tiến bộ vào trong sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu lên tới 75.000 người sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.


- Để bắt kịp nhu cầu phát triển của xã hội, WILO đã cho ra các dòng máy bơm hiện đại, đa dạng về chủng loại và áp dụng thực tiễn trong mọi lĩnh vực như: máy bơm tuần hoàn nước nóng, máy bơm tăng áp, máy bơm hóa chất, máy bơm định lượng, máy bơm chìm nước thải…phục vụ cho nông nghiệp, công nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh, các tòa nhà cao tầng và đơn vị nhỏ nhất là hộ gia đình.

 

- Máy bơm của WILO có thể xử lý được nước lạnh, nước nóng và nước thải, góp phần vừa mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng vừa cải thiện môi trường.

 

- WILO đã và đang thành công nhưng không chỉ dừng lại ở đó, với mục tiêu hướng tới người dùng và xem người sử dụng là tiêu chí để phát triển, hệ thống mạng lưới của WILO sẽ tăng cường khả năng đem sản phẩm tới tất cả các quốc gia trên thế giới.

 

- Khi nào bạn cần một sản phẩm liên quan đến nước, WILO sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

 

Vai trò của máy bơm nước tăng áp WILO trong đời sống

- Xã hội ngày càng đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì nhu cầu của con người cũng tăng theo. Do đó việc cung cấp nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm, nhất là những trung tâm thành phố lớn thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu nước.

 

- Máy bơm tăng áp lực nước WILO ra đời nhằm giải quyết được tình trạng trên. Máy có tác dụng tăng áp trong đường ống làm nước mạnh hơn khi dẫn tới các thiết bị, hoặc dẫn nước lên bồn chứa mà áp lực thông thường không thể đẩy lên được.

máy bơm tăng áp wilo

Nhà phân phối máy bơm tăng áp WILO giá tốt nhất

+ Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực phân phối máy bơm nước tại Việt Nam, Thuận Hiệp Thành Đã trao tới tay người tiêu dùng hàng ngàn sản phẩm máy bơm nước như: bơm chìm hút nước thải, bơm chìm hút bùn, bơm tăng áp, bơm nước cao tầng, bơm tự hút (mồi), bơm trục ngang ly tâm, bơm dầu (nhông), bơm tưới tiêu, bơm phun, bơm hỏa tiễn, bơm phun, bơm hóa chất,…đáp ứng nhu cầu sử dụng trong tất cả các ngành nghề.


+ Khi mua hàng tại Thuận Hiệp Thành bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình và giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.


+ Toàn bộ sản phẩm tại công ty chúng tôi đều được bảo hành chính hãng 12 tháng.


Máy bơm nước tăng áp WILO hiện được nhập khẩn và phân phối Thuận Hiệp Thành với các dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp, phù hợp với mọi mục đích sử dụng của các bạn, giá cả cạnh tranh với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.


 Hỗ trợ trực tuyến

Thành Công

0907 864 278 - 02822 533 891

Tú Duyên

0909 254 154 - 028 2253 5292

Hồng Vi

0938 604 547 - 028 2253 5296

máy bơm tăng áp panasonic|bơm tăng áp ntp|bơm tăng áp dân dụng app|bơm tang áp lực nước pentax|máy bơm tăng áp lực nước wilo|máy bơm nước tăng áp lucky pro|máy bơm nước tăng áp giá rẻ tht|mua máy bơm nước tăng áp hitachi|máy bơm nước tăng áp lực nagaki|máy bơm tăng áp giếng nhật|bơm tăng áp walrus|bơm tăng áp dân dụng DAB|bơm tăng áp lực nước peroni|máy bơm tăng áp lực nước hanjin|máy bơm nước tăng áp giá rẻ kikawa|máy bơm nước tăng áp lực mitsubishi|máy bơm tăng áp sunstar